หน้าแรก คืนนับดาว

คืนนับดาว

คืนนับดาว Astrophile ย้อนหลัง ล่าสุด ทุกตอน ทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น.ทางทาง GMM25 เมื่อ เธอ คือความทรงจำที่จะทำให้หัวใจของเขากลับมาส่องสว่างอีกครั้ง

ซีรีส์ : คืนนับดาว
กำกับการแสดงโดย : กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
อำนวยการสร้างโดย : สถาพร พานิชรักษาพงศ์
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็มทีวี GMMTV
ออกอากาศทาง : ทางช่อง GMM25
นักแสดงนำ : ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่, ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, เจนนี่ ปาหนัน สุขชุม, นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์, ก้อย อรัชพร โภคินภากร, เฟย ภัทร เอกแสงกุล, กระปุก พัชรา ทับทอง, ปาแปง พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, ท็อปแท็ป จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, เฟิร์ส คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล, ลูกจัน ภาสิดี เพชรสุธี, เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์
วันเวลาออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส เวลา 20.30 น.ทางทาง GMM25 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันพุธที่ 1 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ คืนนับดาว

เมื่อ เธอ คือความทรงจำที่จะทำให้หัวใจของเขากลับมาส่องสว่างอีกครั้ง เรื่องราวของ คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์)อดีตหนุ่มเนิร์ดม้าเต่อที่มีรักฝังใจกับ นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) สาวรุ่นพี่ หรือย่าหลานสายรหัส เมื่อพวกเขากลับมาเจอกันอีกครั้ง และกลายเป็นเพื่อนบ้านกันโดยบังเอิญ แต่ในโลกความเป็นจริง คิมหันต์เป็นทั้งเพื่อนบ้าน และลูกค้าเจ้าปัญหาสุดๆสำหรับนับดาว แต่ในโลกออนไลน์ เขาคือ ลุงหนวด เพื่อนคู่คิดเพียงคนเดียวเวลานับดาวมีเรื่องทุกข์ใจ และเมื่อคิมหันต์ ที่เคยแอบรักนับดาวย่ารหัสของตนเอง กลับมาพบกันอีกครั้งโดยบังเอิญ คิมหันต์ ไม่เคยลืมนับดาวแต่นับดาวกลับจำคิมหันต์ไม่ได้ คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตนเลยปล่อยเลยตามเลย พร้อมเดินหน้าสานต่อความสัมพันธ์กับนับดาวด้วยการซื้อสินค้าทุกชิ้น จากรายการโฮมช้อปปิ้งที่ นับดาว เป็นพรีเซ็นเตอร์ และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับนับดาว อีกหนึ่งบทบาทของคิมหันต์คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะ มีนามแฝงว่า กลางเมษา แต่คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน พีท (นิกกี้ ณฉัตร) เลยถือโอกาสสวมรอยเป็นกลางเมษาแทน น้ำมนต์ (ก้อย อรัชพร) เพื่อนสนิทของนับดาว คือแฟนตัวยงผลงานของกลางเมษา เมื่อน้ำมนต์รู้ว่าพีทคือกลางเมษา เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่าพีทคือกลางเมษาตัวปลอม มินจุน (เฟย ภัทร) เจ้าของรายการที่นับดาวทำงานอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของนับดาวให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้นจนนับดาวเริ่มรับไม่ได้ ซึ่ง แทนคุณ (ออฟ จุมพล) โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของนับดาวเห็นแล้วไม่พอใจ แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจมินจุนได้ แทนคุณจึงช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่างๆ ส่วน คิมหันต์ อยากปกป้องนับดาวและให้กำลังใจ จึงปลอมตัวเป็นลุงหนวด บุคคลปริศนา คอยส่งข้อความถึงนับดาว เพื่อให้คำปรึกษาและเป็นกำลังใจจนกลายเป็นเพื่อนคู่คิดที่นับดาวไว้ใจที่สุด สุดท้ายความสัมพันธ์ของย่าหลานสายรหัสจะลงเอยกันอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชมละคร คืนนับดาว ได้ทางช่อง GMM25

เนื้อหาล่าสุด

เล่ห์ลุนตยา

เล่ห์ลุนตยา EP.24 ย้อนหลัง 5 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 24

ดูละคร เล่ห์ลุนตยา 5 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 24 Ep.24 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ โศกนาฏกรรมจากอดีตชาติสู่ความหลอนเหนือการคาดเดาไปกับเรื่องราวของ ลุนตยา ผ้าต้องคำสาป
เล่ห์ลุนตยา

เล่ห์ลุนตยา EP.23 ย้อนหลัง 4 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 23

ดูละคร เล่ห์ลุนตยา 4 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 23 Ep.23 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ โศกนาฏกรรมจากอดีตชาติสู่ความหลอนเหนือการคาดเดาไปกับเรื่องราวของ ลุนตยา ผ้าต้องคำสาป
พิศวาสฆาตเกมส์

พิศวาสฆาตเกมส์ EP.2 ย้อนหลัง 5 กรกฏาคม 2565 ตอนที่ 2

ดูละคร พิศวาสฆาตเกมส์ 5 กรกฏาคม 2565 ตอนที่ 2 Ep.2 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้คนรักของเธอต้องตาย และเขาคือต้นเหตุ ! โอม (เจมส์ จิรายุ) วิศวกรหนุ่มใจซื่อ บริสุทธิ์
ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน

ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน EP.6 ย้อนหลัง 5 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 6

ดูละคร ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน 5 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 6 Ep.6 ย้อนหลัง ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผลตรวจออกมาปรากฎว่า เค้ก ตั้งท้อง ต้นแสดงความจริงใจขอรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น
ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน

ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน EP.5 ย้อนหลัง 4 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 5

ดูละคร ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน 4 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 5 Ep.5 ย้อนหลัง ล่าสุด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผลตรวจออกมาปรากฎว่า เค้ก ตั้งท้อง ต้นแสดงความจริงใจขอรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น