Press ESC to close

คลับฟรายเดย์ Club Friday

16 Articles

เรื่องย่อละคร : Club Friday The Series คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์

ละครแนว : ดราม่า สร้างจากเรื่องจริง
ผลิตโดย : CHANGE2561
อำนวยการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
ออกอากาศทาง : ช่องวัน 31
วันเวลาออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

เรื่องย่อ Club Friday The Series (Love Seasons Celebration) คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์

ละครชุด สร้างจากเรื่องจริงของผู้ฟังทางบ้าน ที่โทรเข้ามาในรายการวิทยุ “Club Friday” ในทุกคืนวันศุกร์ จากเรื่องราวมากมายของท่านผู้ฟัง ทำให้รายการคลับฟรายเดย์กลายเป็นที่รู้จักกันแพร่หลายในเวลาอันรวดเร็ว ทางผู้จัดเห็นว่าเรื่องราวและประสพการณ์ชีวิตของพวกเขาเหล่านั้นอาจเป็นประโยชน์ต่อคนดู จึงได้ขออนุญาติก่อนนำมาทำเป็นละครชุด Club Friday The Series เป็นครั้งแรกในปี 2012 จาก Season 1 และมีซีซั่นอื่นๆตามมาจนถึงซีซั่นปัจจุบัน เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามชม ละคร Club Friday The Series คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์ ได้ทางช่องวัน 31

 

Club Friday The Series ตอน The Last Happy New Year

ละครแนว : ดราม่า สร้างจากเรื่องจริง
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
ควบคุมการผลิตโดย : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา , วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
กำกับการแสดงโดย : คฑาเทพ ไทยวานิช
ออกอากาศทาง : ช่องวัน 31
จำนวนตอน : 8 ตอน
แสดงนำโดย : เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล, ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ, เหมวิช ขวัญอำไพพันธุ์
วันเวลาออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อละคร : คลับฟรายเดย์ ตอน The Last Happy New Year

ปีใหม่ วันที่ดีงาม หรือ จุดเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ชีวิตใหม่ สำหรับใครหลายๆคน
แต่…บางคนกับเป็นวันที่เลวร้าย และจบความสัมพันธ์ที่ยาวนานลงในวันนี้

เรื่องราวชีวิตรักของสองคู่ เริ่มจากคู่ของ วิว กับ เอกภพ วิว หญิงสาวที่ชื่นชอบกีฬาชกมวยเป็นชีวิตจิตใจ จนถึงกับไปสมัครเรียนที่ค่ายมวยแห่งหนึ่ง ทำให้เธอได้พบกับเอกภพแชมป์มวยหนุ่มที่แอบปลื้ม จนเกิดเป็นความสัมพันธ์ลึกซึ้งในเวลาต่อมา แต่หลังจากวิวรู้ความจริงว่า เอกภพ คือนักโทษประหารที่เพิ่ง ได้รับการอภัยโทษออกมา ครอบครัววิวรับรู้ไม่เห็นด้วยสั่งให้ทั้งคู่เลิกกันเด็ดขาด ถึงแม้ว่าเอกภพจะต้องการโอกาสเพื่อเปลี่ยนแปลงตนเองและรักวิวมากเพียงใด ด้านวิวแม้จะรู้ถึงอดีตที่เลวร้ายของเอกภพ แต่ด้วยความรักทำให้วิวยอมทิ้งทุกอย่างเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่กับเขา

กับอีกหนึ่งเรื่องราวชีวิตของ พลอย กับ วินิจ คู่รักที่มีพร้อมทุกอย่าง และอยู่กันมานานจนความรักเริ่มจืดจาง ชินชา หน้าเบื่อหน่าย ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะช่วยกันคิดหาทางประคับประคองชีวิตคู่ให้อยู่รอด และพยายามแก้ปัญหาด้วยวิธีต่างๆ จนถึงขั้นให้ พลอย คบหากับชายอื่นบนความยินยอมของวินิจ แต่แล้ว พลอย เกิดคิดจริงจังกับ อาร์ต และขอวินิจไปมีชีวิตใหม่ วินิจเจ็บปวดเสียใจแต่เพราะรักเลยจำยอม แต่ไม่นานพลอยบอกเลิกอาร์ตเพื่อหวนกลับมาหาวินิจแต่ทุกอย่าก็สายเกินไป วินิจตรอมใจจนล้มป่วยและเสียชีวิตในเวลาต่อมา พลอยรู้สึกผิดแต่ทุกอย่างสายเกินกว่าจะแก้ไข พลอยหวนตัดสินใจหวนกลับไปหาอาร์ตหวังเริ่มต้นกันใหม่ แต่แล้วอาร์ตก็มาด่วนจากไปอีกคนอย่างไม่หน้าเชื่อ โลกที่เคยงดงามของพลอยจบสิ้น เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม ละคร Club Friday ตอน The Last Happy New Year ได้ทางช่องวัน 31

188

ดูละคร คลับฟรายเดย์ ตอน The Last Happy New Year 20 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 7 Ep.7 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เอกหนีมาเช่าห้องเล็กๆอยู่เพียงลำพัง

577

ดูละคร คลับฟรายเดย์ ตอน The Last Happy New Year 13 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 6 Ep.6 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ พลอยกับวิวเปิดใจเคลียร์ปมในอดีต

101

คลับฟรายเดย์ ตอน The Last Happy New Year Ep.5 ล่าสุด วินิจสงสัยความสัมพันธ์ระหว่างพลอยกับอาร์ต เลยโทรนัดอาร์ตมาที่บ้านเพื่อเซอร์ไพรส์พลอย พลอยตกใจมากกับเซอร์ไพรส์สุดช็อก

136

ดูละคร คลับฟรายเดย์ ตอน The Last Happy New Year 29 เมษายน 2565 ตอนที่ 4 Ep.4 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ พลอยสืบจนรู้ความลับที่เอกภพพยายามปิดบังวิว

565

ดูละคร คลับฟรายเดย์ ตอน The Last Happy New Year 22 เมษายน 2565 ตอนที่ 3 Ep.3 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เมื่อวินิจไม่อยู่และยอมพลอยทุกอย่าง พลอยยิ่งได้โอกาสไปมีความสัมพันธ์กับอาร์ตเพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิต

604

ดูละคร คลับฟรายเดย์ ตอน The Last Happy New Year 8 เมษายน 2565 ตอนที่ 1 Ep.1 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เรื่องราวความรักสองคู่สองแบบที่มีความแตกต่าง เริ่มจากคู่ของ วิว กับ เอกภพ วิว

1327

ดูละคร คลับฟรายเดย์ ตอน It happens on Valentine’s day 25 มีนาคม 2565 ตอนที่ 8 Ep.8 ย้อนหลัง ล่าสุด เหมือนแพรไม่เหลือใคร ทั้งงาน และความรัก และเครียดหนักจนล้มฟุบ