Press ESC to close

คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

9 Articles

ซีรีส์ : คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

ละครแนว : โรแมนติก ดราม่า
บทประพันธ์โดย : HungryBird
บทโทรทัศน์โดย : กุศลิน เมฆวิภาค และ แบ่งปัณณ์ หอมจันทร์
กำกับการแสดงโดย : เผด็จ อ่อนละฮุง
ผลิตโดย : Studio Wabi Sabi
ออกอากาศทาง : ทางช่อง GMM25
นักแสดงนำ : กานต์ กษิดิ์เดช หงส์ลดารมภ์, นัท ณัชพล รัตนมงคล, ภัทร์ ฉัตรบริรักษ์, เต้ วีรภัทร เติมมณีรัตน์, สุดยอด พัฐสิฏ เพิ่มพูลสวัสดิ์, กุ๊กไก่ ภาวดี คุ้มโชคไพศาล, สิงโต นำโชค ทะนัดรัมย์
วันเวลาออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้

เรื่องราวความรักระหว่าง มนุษย์ กับ ยมทูต ที่ต่างอยู่กันคนละขั้ว แต่ต้องมาเกี่ยวข้องกันเพราะภารกิจจนเกิดเป็นความรักความผูกพันธ์ ปราการ พิทักษ์จิติ คุณหมอผ่าตัดที่เก่งมากคนหนึ่งของโรงพยาบาลชื่อดัง เขามีพรสวรรค์พิเศษมองเห็นยมทูตตนหนึ่ง และตั้งชื่อให้ยมทูตตนนั้นว่า ตั๋วผี ทุกครั้งที่ ตั๋วผี ปรากฏตัวขึ้นในมือจะมีตั๋วสีขาว มายืนรอรับวิญญาณอยู่ฝั่งตรงข้ามเตียงผ่าตัดอยู่เสมอ และเมื่อทุกครั้งที่ตั๋วผีปรากฏตัวขึ้นมา การผ่าตัดครั้งนั้นจะต้องจบลงที่ความตาย เมื่อคุณหมอในฐานะผู้รับผิดชอบชีวิตต้องทำทุกทางเพื่อยื้อชีวิตคนป่วย เขาจึงรับไม่ได้เมื่อเห็น ตั๋วผี โผล่มา ปราการไม่อยากเชื่อกับสิ่งที่พบเจอ และมองว่าการตายเป็นเรื่องที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น ต่างกับ ตั๋วผี ผู้นำส่งวิญญาณกับมองว่าการตายเป็นเรื่องธรรมชาติ ตั๋วผีกลายเป็นคนที่ปราการไม่อยากพบเจอ แต่เหมือนโชคชะตากลั่นแกล้งทำให้ตั๋วผีกลายเป็นเพื่อนสนิทคอยปรับทุกข์ให้กับปราการ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม ละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ทางช่อง GMM25

774

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 18 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 9 Ep.9 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เมื่อวิญญาณดวงต่อไปคือ หมอปราการ พิทักษ์จิติ

804

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ ตอนที่ 8 Ep.8 ย้อนหลัง หลังสูญเสียคุณแม่ ปราการยอมแพ้ต่อทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะถึงจะสู้ต่อไปปลายทางก็คือความตายอยู่ดี

271

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ Ep.7 ล่าสุด ปราการมาชวนตั๋วผีไปเที่ยว แต่ตั๋วผีโทรลางานไม่ทันเลยชวนกันทำอาหารกินที่บ้าน

391

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 27 เมษายน 2565 ตอนที่ 6 Ep.6 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ คุณหมอปราการเจอบททดสอบครั้งสำคัญกับอีกหนึ่งเคสใหม่

370

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 20 เมษายน 2565 ตอนที่ 5 Ep.5 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ตั๋วผีรู้สึกผิดที่กลายเป็นตัวถ่วงทำให้ชีวิตปราการแย่ลง

181

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 13 เมษายน 2565 ตอนที่ 4 Ep.4 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ดอกไม้ของตั๋วผีบานสะพรั่ง ปราการเสียรู้ตั๋วผีจำต้องใส่เสื้อฮาวายไปทำงาน

518

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 6 เมษายน 2565 ตอนที่ 3 Ep.3 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ตั๋วผี กลายเป็นคนรู้ใจคอยช่วยเหลือปราการ

326

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 30 มีนาคม 2565 ตอนที่ 2 Ep.2 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ เมื่อทุกครั้งที่ ตั๋วผี ปรากฏตัว การผ่าตัดครั้งนั้นจะต้องจบลงที่ความตาย

100

ดูละคร คุณหมอครับผมมารับวิญญาณคนไข้ 23 มีนาคม 2565 ตอนที่ 1 Ep.1 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ปราการ พิทักษ์จิติ คุณหมอผ่าตัดที่เก่งมากคนหนึ่งของโรงพยาบาลชื่อดัง