Press ESC to close

Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

12 Articles

ซีรีส์ : Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

ละครแนว : โรแมนติกฟีลกู๊ด
กำกับการแสดงโดย : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข และ พรรณทิพย์ วิบูลย์ธรรม
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี
ออกอากาศทาง : ทางช่อง GMM25
นักแสดงนำ : พีชญา วัฒนามนตรี/ เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร
วันเวลาออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก

เรื่องราวความรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่พยายามจะแอ๊บเป็นนางร้ายต่อหน้าคนอื่นเพื่อแก้ไขปมบางอย่าง แต่ถึงเธอจะร้ายยังไงก็ไม่อาจทำให้หนุ่มข้างบ้านหยุดรักเธอได้ ไอริณ ( มิน-พีชญา) สาวสวยมากความสามารถ กรรมการผู้บริหารบริษัท บรรณสรณ์ ผู้ถูกคนรอบข้างยกให้เธอเป็นนางร้าย เพราะนิสัยเอาแต่ใจและไม่กลัวใคร แต่สิ่งที่เธอแสดงออกเป็นเพียงแค่การแอ๊บ เพราะแท้ที่จริง เธอเพียงต้องการให้ อิน (พิพลอย-กัญญรัตน์) น้องสาวที่อายุน้อยกว่าถึง 7 ปี เป็นที่รักจากคนรอบข้างและโดดเด่นขึ้นมา แต่ถึงเธอจะแอ๊บเป็นนางร้ายยังไง ก็ไม่สามารถทำให้ น้ำชา (วิน-เมธวิน) น้องชายข้างบ้านหยุดรักเธอได้ ไอริณ กับ น้ำชา เคยแอบคบกันสมัยเรียน แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ ไอริณ บอกเลิก น้ำชาเสียใจมากเพราะไม่รู้เหตุผลว่าทำไม หลายปีผ่านไป น้ำชาเรียนจบเป็นสัตวแพทย์ และกลับมาทำงานที่โรงพยาบาลสัตว์ของครอบครัว ที่ผ่านมาน้ำชายังรักและไม่เคยลืมไอริณ จนทั้งคู่กลับมาพบกันอีกครั้ง น้ำชาอยากกลับมาสานต่อความสัมพันธ์ จึงยอมทําทุกทางเพื่อให้ได้คบกับไอริณเหมือนเดิม ไอริณไม่เชื่อว่าน้ำชาจะรักเธอ น้ำชาจึงต้องพิสูจน์ให้ไอริณเห็นว่าเขารักเธอจริง แต่การเริ่มต้นความรักครั้งใหม่กับคนเดิมในครั้งนี้มีอุปสรรคมากมาย เมื่อทั้ง อิน ที่แอบชอบ น้ำชา มานานและเป็นเพื่อนสนิทกัน พยายามขัดขวางความรักในครั้งนี้ โดยมี จิน ( ป๊อด-ศุภกร) ทนายหนุ่มประจำตระกูลให้ความร่วมมือ อีกทั้งยังมี พลอยจันทร์ (ติช่า-กันติชา) เจ้าของฟาร์มสุนัขที่พยายามเข้ามาช่วยเหลือน้ำชาเพราะแอบชอบ โดยมีสุนัขคู่ใจอย่างแอ็กชั่นเป็นข้ออ้างเพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับน้ำชา ความรักที่ดูเหมือนจะง่ายแต่เต็มไปด้วยอุปสรรค น้ำชา จะทำให้ไอริณยอมกลับมาสานต่อความสัมพันธ์ได้อีกครั้งหรือไม่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก ทางช่อง GMM25

39

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 24 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 12 Ep.12 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ช่วงเวลาแห่งความสุขที่แสนสั้นระหว่างไอริณกับน้ำชาจบลง

33

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 23 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 11 Ep.11 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ช่วงเวลาแห่งความสุขที่แสนสั้นระหว่างไอริณกับน้ำชาจบลง

152

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 17 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 10 Ep.10 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ แป้งเห็นน้ำชากอดไอริณเกินกว่าคำว่าพี่น้อง เริ่มสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่

20

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 16 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 9 Ep.9 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ แผนของอินกับจินกำลังไปได้สวย แป้ง กับ น้ำตาลเริ่มอยากรู้จักแฟนหนุ่มคนใหม่ของไอริณ

51

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 10 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 8 Ep.8 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้อินตัดสินใจสารภาพความรู้สึกที่เธอมีต่อน้ำชาให้ไอริณได้รับ

43

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 9 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 7 Ep.7 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ อินตัดสินใจสารภาพความรู้สึกที่เธอมีต่อน้ำชาให้ไอริณได้รับรู้

37

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 3 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 6 Ep.6 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ น้ำชาจะทำอย่างไรเมื่อไอริณปิดใจไม่ยอมทำตามหัวใจของตนเอง

65

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 2 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 5 Ep.5 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ไอริณชาไปทั้งตัวและเจ็บสุดๆ เมื่อรู้ว่าน้องสาวตกหลุมรักผู้ชายคนเดียวกัน

60

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 26 เมษายน 2565 ตอนที่ 4 Ep.4 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ อินแอบมองดูความสัมพันธ์ของพี่สาวกับน้ำชาด้วยความริษยาและเจ็บปวด

31

ดูละคร Devil Sister แอ๊บร้ายให้นายไม่รัก 25 เมษายน 2565 ตอนที่ 3 Ep.3 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ ไอริณถูกคนร้ายบุกเล่นงานจนบาดเจ็บแต่ยังทำเป็นแอ๊บร้ายให้นายไม่รัก