ทฤษฎีสีชมพู EP.6 GAP The series 24 ธ.ค. 65 ดูย้อนหลัง

ทฤษฎีสีชมพู GAP The series

ดูซีรีส์ ทฤษฎีสีชมพู EP.6 GAP The series วันที่ 24 ธันวาคม 2565 ย้อนหลัง เต็มเรื่อง ดูสดออนไลน์ ตอนล่าสุด ทุกตอน ทุกวันเสาร์ เวลา 23.00น. ทางช่อง 3

ทฤษฎีสีชมพู GAP The series ซีรีส์แนว โรแมนติก-ดรามา ซีรีส์วายสายเกิร์ลเลิฟ Girl’s Love หรือที่รู้จักในแนว Yuri ที่จะมาสะท้อนความกดดัน จากค่าย Idol Factory สร้างจาก นิยายเรื่อง GAP : ทฤษฎีสีชมพู (Yuri) โดยในนักเขียนนามปากกา “เจ้าปลาน้อย” นำแสดงโดย ฟรีน สโรชา จันทร์กิมฮะ รับบทเป็น คุณสาม หรือ หม่อมสาม และ เบ็คกี้ รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง รับบทเป็น ม่อน

เรื่องย่อ ทฤษฎีสีชมพู EP.5

เมื่อคุณสามนั้นโดนหม่อมย่านั้นกดดันอย่างหนักเรื่องของบริษัท Diversity จนทำให้คุณสามนั้นเคลียดอย่างหนักจนเป็นลมไปเลย ม่อนได้ผ่านมาพบเข้าจึงได้เข้าไปช่วย แต่ความหวังดีของม่อนนั้นทำให้คุณสามคิดว่าม่อนนั้นเข้ามาช่วยเพราะหวังจะตีสนิทกับเธอ เพราะว่าต้องการให้คุณสามนั้นพิจารณางานที่นำเสนอให้ผ่านเท่านั้น

เมื่อม่อนรู้ว่าคุณสามคิดแบบนั้นทำให้เธอเสียใจมาก ในเวลาเดียวกันเกริกได้แอบนัดพบกับนิตา ซึ่งเป็นผู้บริหารบริษัทคู่แข็งของคุณสามเพื่อจุดประสงค์อะไรบางอย่าง มาติดตามชมกันว่า เกริกนั้นวางแผนจะทำอะไรอยู่และคุณสามนั้นจะง้อม่อนยังไง มาติดตามชมกัน ทฤษฎีสีชมพู GAP The series EP.2 วันเสาร์นี้ 26 พ.ย. ห้ามพลาด

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมในซีรีส์ ทฤษฎีสีชมพู GAP The series เวลา 5 ทุ่มตรง ทางช่อง 3 และติดตามชมคลิปย้อนหลังได้ทาง Ch3Plus อัพเดทคลิปเวลา 00.30น.