หน้าแรก Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน

Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน

ซีรีส์ : Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน

กำกับการแสดงโดย : ทิชากร ภูเขาทอง
ผลิตโดย : จีเอ็มเอ็ม ทีวี
ออกอากาศทาง : ทางช่อง GMM25
นักแสดงนำ : คริส หอวัง, ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช แพ่งนคร
วันเวลาออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน

แอนนี่ (คริส หอวัง) แม่หม้ายลูกติด อดีตนักร้องดังในยุค90’s ผู้ตกอับจนต้องมาขายของตามตลาดนัด และมีหนี้สินมากมาย แต่มีบิ๊กเซอร์ไพรส์กลายเป็นจุดพลิก เมื่อจู่ๆเธอก็ได้รับมรดกอย่างไม่คาดฝันจากคุณลุง เป็นบาร์ผู้ชาย หรืออะโกโก้เก่าๆ ชื่อว่า Papa Gogo ซึ่งในอดีตที่นี่เคยทำกำไลได้มากถึงเดือนละเป็นล้านบาท แอนนี่มองเห็นโอกาสที่จะพาเธอหลุดพ้นจากชีวิตแย่ๆ จึงตัดสินใจเข้ามาปรับปรุงบาร์ และตามล่าหาอะโกโก้บอย จนทำให้บาร์โด่งดังภายใต้ชื่อ Mama Gogo แต่เส้นทางนี้ไม่ง่าย เพราะแอนนี่ยังต้องเจออุปสรรคมากมาย ทั้งมาเฟียคุมถิ่นอย่าง เฉิน (ลี ฐานัฐพ์) และเพื่อนรักเพื่อนแค้นอย่าง ทีน่า (ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช) ที่ตั้งใจเปิดบาร์แข่ง มาร่วมลุ้นเป็นกำลังใจให้กับแอนนี่และชาวMama Gogo มาม่ามือใหม่ จะรันวงการอะโกโก้รอดหรือไม่ เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชม Mama Gogo แม่มาคุม หนุ่มบาร์ร้อน ทางช่อง GMM25

เนื้อหาล่าสุด

เล่ห์ลุนตยา

เล่ห์ลุนตยา EP.24 ย้อนหลัง 5 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 24

ดูละคร เล่ห์ลุนตยา 5 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 24 Ep.24 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ โศกนาฏกรรมจากอดีตชาติสู่ความหลอนเหนือการคาดเดาไปกับเรื่องราวของ ลุนตยา ผ้าต้องคำสาป
เล่ห์ลุนตยา

เล่ห์ลุนตยา EP.23 ย้อนหลัง 4 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 23

ดูละคร เล่ห์ลุนตยา 4 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 23 Ep.23 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ โศกนาฏกรรมจากอดีตชาติสู่ความหลอนเหนือการคาดเดาไปกับเรื่องราวของ ลุนตยา ผ้าต้องคำสาป
พิศวาสฆาตเกมส์

พิศวาสฆาตเกมส์ EP.2 ย้อนหลัง 5 กรกฏาคม 2565 ตอนที่ 2

ดูละคร พิศวาสฆาตเกมส์ 5 กรกฏาคม 2565 ตอนที่ 2 Ep.2 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ อุบัติเหตุครั้งนั้นทำให้คนรักของเธอต้องตาย และเขาคือต้นเหตุ ! โอม (เจมส์ จิรายุ) วิศวกรหนุ่มใจซื่อ บริสุทธิ์
ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน

ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน EP.6 ย้อนหลัง 5 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 6

ดูละคร ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน 5 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 6 Ep.6 ย้อนหลัง ล่าสุด เรื่องย่อวันนี้ จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผลตรวจออกมาปรากฎว่า เค้ก ตั้งท้อง ต้นแสดงความจริงใจขอรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น
ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน

ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน EP.5 ย้อนหลัง 4 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 5

ดูละคร ซุปตาร์กับหญ้าอ่อน 4 กรกฎาคม 2565 ตอนที่ 5 Ep.5 ย้อนหลัง ล่าสุด จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อผลตรวจออกมาปรากฎว่า เค้ก ตั้งท้อง ต้นแสดงความจริงใจขอรับผิดชอบต่อสิ่งที่เกิดขึ้น