Press ESC to close

แอบจองรัก เดอะซีรีส์

1 Article

เรื่องย่อละคร : แอบจองรัก เดอะซีรีส์
ซีรีส์วายแนว : โรแมนติก
กำกับการแสดงโดย : ทราย ณัฐมน
ผู้จัด : มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง
ควบคุมการผลิตโดย : อ้น-ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์ และ กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ
ออกอากาศทาง : ช่อง 3 HD หมายเลข 33
นักแสดงนำ : ฟลุ๊ค ชัชวาล, เอิร์ธ ธีระภัทร์, โบ๊ท ยงค์ยุทธ, เคนจิ ศิวรุฒ, บิว สิทธิกานต์, แดเนียล เชงยู แชง, ยุทธ กฤษฎายุทธ, ปอ พัสกร,แพรไหม ธัญญ์รวี และ แพร พิมพ์อารยา
วันเวลาออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 น.ทางช่อง 3 HD หมายเลข 33 เริ่มออกอากาศเป็นตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เป็นต้นไป

เรื่องย่อ แอบจองรัก เดอะซีรีส์

เมฆ ( ฟลุ๊ค ชัชวาล ) หัวหน้าแก๊งฟ้าคะนอง Creator ขี้แกล้ง เด็กนิเทศปี 4 แก๊งค์ยูทูปเบอร์ทำคอนเทนท์แกล้งคนจนเกิดเรื่อง ทำให้มหาวิทยาลัยถูกพูดถึงในด้านลบเสียชื่อเสียง ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนั้นส่งผลถึงเด็กสโมฯ ที่ต้องมาร่วมรับผิดชอบเพื่อกู้ชื่อเสียงของมหาลัยร่วมกับแก๊งยูทูปเบอร์ ส่วนเขา คิมหันต์ ( เอิร์ธ ธีระภัทร์ ) ประธานสโมปี 2 ไฟแรงมากความสามารถกับชีวิตที่กำลังจะไปได้ด้วยดี เพราะทุกอย่างที่วางไว้กำลังไปได้สวย แต่แล้วแก๊งฟ้าคะนองก็ทำทุกอย่างที่เขาวางไว้สั่นคลอน ซ้ำยังเกิดอุบัติเหตุทำให้เมฆกับคิมต้องจุ๊บกัน แต่ใครจะไปรู้ว่าเหตุการณ์ในวันนั้นทำให้เกิดเป็นกระแสจิ้น “เมฆคิม คู่จิ้นฟินกระจาย” ทั้งสองเริ่มรู้จักกันมากขึ้นผ่านการทำคอนเทนท์และการเป็นเพื่อนบ้าน กลายเป็นคนรู้ใจ และความรู้สึกเกิดขึ้นจริง เกินคำว่าจิ้น และต่างสับสนว่าความรู้สึกของอีกฝ่ายนั้นจริงหรือเฟค ได้แต่แอบจองรักกันอยู่ห่างๆ แต่ความรู้สึกแอบนี้กับไม่ได้มีแค่คู่เมฆกับคิมหันต์ เพราะแก๊งค์เพื่อนๆยังมีความรู้สึกแอบไว้อีกมากมาย ไม่ว่าจะ บอมบ์ ( ยุทธ กฤษฎายุทธ ) ที่แอบชอบและเป็นแฟนคลับตัวยงของ แบร์ ( ฌอน ฟรานซิส ) แต่ปิดบังไม่อยากให้แบร์รู้ ปาร์ค ( บิว สิทธิกานต์ ) และ ลี( แดเนียล เชงยู แชง ) คู่รักที่แอบคบกันมายาวนานถึง 7 ปี แต่ไม่ยอมเปิดตัว สุดท้าย ทิม ( โบ๊ท ยงค์ยุทธ ) กับ ไม้ ( เคนจิ ศิวรุฒ ) เพื่อนสนิทที่เคยคิดไม่ซื่อ และต้องเก็บความรู้สึกไว้ไม่ให้อีกฝ่ายรับรู้ คิมหันต์ และ เมฆ จะจัดการความรู้สึกที่มีต่อกันอย่างไร และคอนเทนต์คู่จิ้นจะทำไปสู่คู่จริงได้หรือไม่ เรื่องราว แอบๆ ทั้งแอบชอบ แอบรัก แอบคบ แอบกรี๊ด แอบมอง และแอบรู้สึก จะฟินขนาดใหน เรื่องราวทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ห้ามพลาดติดตามชมละคร แอบจองรัก เดอะซีรีส์ ได้ทางช่อง 3HD หมายเลข 33

71

ดูละคร แอบจองรัก เดอะซีรีส์ 28 พฤษภาคม 2565 ตอนที่ 1 Ep.1 ย้อนหลัง ตอน ล่าสุด เมฆ ( ฟลุ๊ค ชัชวาล ) หัวหน้าแก๊งฟ้าคะนอง Creator ขี้แกล้ง เด็กนิเทศปี 4